สีสันการนำเสนอ เรื่อง ตัวละครในวรรณคดีไทย : รายวิชา วรรณกรรมศึกษา นักศึกษาชั้นปีที่ 1 เอกภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์ฯ

เรียนอย่างมีจินตนาการ แล้วจะเรียนอย่างมีความสุข

“สีสันการนำเสนอ เรื่อง ตัวละครในวรรณคดีไทย : รายวิชา วรรณกรรมศึกษา” นักศึกษาชั้นปีที่ 1 เอกภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์ฯ กลุ่มเรียน 001 และ 002

เริ่มต้นเรียนวรรณคดีไทย ในมุมที่ลึกซึ้งกว่าเดิม ด้วยการศึกษาประวัติตัวละคร ลักษณะพิเศษ ความแพร่หลายในวรรณคดี วรรณกรรม และสังคมวัฒนธรรมไทยได้ความรู้ ได้แสดงออกอย่างสร้างสรรค์ ผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย “เอกไทย มนุษยศาสตร์ สวนสุนันทา”