วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ ประชุมคณะกรรมการโครงการปรับปรุงห้องเรียน อาคาร 37

ประชุมคณะกรรมการโครงการปรับปรุงห้องเรียน อาคาร37วันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2566 วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ นำโดย ผศ.ดร.ชลภัสสรณ์ สิทธิวรงค์ชัย คณบดี จัดประชุมคณะกรรมการโครงการปรับปรุงห้องเรียน อาคาร37 การตรวจรับมอบงานครั้งที่1 โดยมี อาจารย์ ดร.อนุชิต กุลวานิช รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธาน ณ ห้องประชุมใหญ่วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ ชั้น2 อาคารเหมวดีพิทักษ์ (อาคาร37) พีชญาณัท : ถ่ายภาพ / รายงานงานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการwww.ssru.ac.thwww.cim.ssru.ac.th#สวนสุนันทา#ssru#ราชภัฏสวนสุนันทา#prssru#cim#วิทยาลัยนวัตกรรม