สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม (ภาคพิเศษ) วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ จัดการสอนบรรยายพร้อมสอนปฏิบัติ ในรายวิชาสถิติและระเบียบวิธีวิจัยทางวิทยาศาสตร์สุขภาพ

สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม (ภาคพิเศษ) วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณวิมล เมฆวิมล กิ่งแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม

บรรยายพร้อมสอนปฏิบัติ ในรายวิชาสถิติและระเบียบวิธีวิจัยทางวิทยาศาสตร์สุขภาพ บรรยากาศในห้องเรียนคึกคัก สนุกสนาน ได้รับความรู้แบบเน้นๆ สอนปฏิบัติตัวต่อตัว เก็บทุกรายละเอียด “เมื่อวัยเก๋าลงสนามเอง อาจารย์และทีมงานก็ว้าวุ่นเลยค่ะ” #วิทยาศาสตร์สุขภาพและความงามภาคพิเศษ#วิทย์ความงาม#สวนสุนันทา#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#สมาคมแพทย์แผนไทย#สมาคมแพทย์แผนไทยแห่งประเทศไทย#สมาคมแพทย์แผนไทยแห่งประเทศไทยกระทรวงสาธารณสุข#ssru#ssruswitch#prssru#วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาwww.ssru.ac.thwww.ahs.ssru.ac.thTwitter:ahsssruInstagram:ahs.ssruYoutube:ahs@ssru.ac.thโทร. 034-773904-5