วจก.ประชุมถ่ายทอดตัวชี้วัดแผนปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 วันที่ 20 ตุลาคม 2566 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดประชุมถ่ายทอดตัวชี้วัดแผนปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 โดย ดร.ปิติมนัส บรรลือ รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานการประชุม เพื่อถ่ายทอดตัวชี้วัดตามแผนฯ พร้อมการมอบหมายดำเนินการจัดกิจกรรมตามตัวชี้วัดให้บรรลุเป้าหมายตามที่กำหนด มีหัวหน้าสำนักงานคณบดี หัวหน้าฝ่ายทุกฝ่าย เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมรวมใจการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ กันยากร สุจริตเนติการ: ถ่ายภาพ/รายงานงานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการwww.fms.ssru.ac.thwww.ssru.ac.thIG : fms_ssruTwitter : @pr_fms_ssruYoutube : PR. FMS SSRU Facebook Fanpage : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#fmsssru#ssru#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#คณะวิทยาการจัดการทำงานพร้อมเรียน#มาเป็นครอบครัวเดียวกันFMSFamily