วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ ทุ่มอลังพาเด็กนิเทศฯบินอบรมเกาหลีใต้

ทุ่มอลัง!!!ใกล้แล้ว พาเด็กนิเทศฯบินอบรมเกาหลีใต้!!อีกไม่นาน นักศึกษาที่ชนะทุนจะได้บินไปเรียนรู้ที่ ปูซาน ณ Silla universityทั้งด้านภาษา การผลิตสื่อ และวัฒธรรมการทำงาน ทุกคน!!ก็มีโอกาสนี้ได้ที่ วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ เราสอนเพื่อผลิตมืออาชีพ และมอบทุน -เพราะโอกาสการเปิดโลกในวัยมหาวิทยาลัย ชีวิตนึงเราอาจจะพบแค่ครั้งเดียว !! และเชื่อเถอะคุณจะไม่มีวันลืมประสบการณ์นี้ และยังได้ใบประกาศการเรียนเบิกทางติดมือ-เราทุ่มเพื่อทุกคน….อยากให้มาเป็นเด็กนิเทศด้วยกัน…

ขอขอบคุณผู้บริหารใจดีสนับสนุน โครงการเพื่อนักศึกษาสวนนันรวมทั้งเด็กๆที่ฝ่าฝัน ขยันสุด

#วิทยาลัยนิเทศศาสตร์สวนสุนันทา#สวนสุนันทา#ทุนการศึกษา#เกาหลี#ปูซาน