ประชุมบุคลากรสายวิชาการและสนับสนุนวิชาการสังกัดบัณฑิตวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗วันศุกร์ที่ ๒๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๓๐ น. บัณฑิตวิทยาลัยจัดประชุมบุคลากรสายวิชาการและสนับสนุนวิชาการ สังกัดบัณฑิตวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ เพื่อมอบนโยบายและการขับเคลื่อนการดำเนินงานบัณฑิตวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ ให้บรรลุเป้าหมาย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธงไชย สุรินทร์วรางกูร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายบริหารเป็นประธานการประชุม ในรูปแบบออนไลน์ google meetบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาโทร. ๐๒-๑๖๐๑๑๗๔www.grad.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th#GRADSSRU#SSRU#บัณฑิตวิทยาลัย#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#SSRU