คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาขอแสดงความยินดีอาจารย์สาขาวิชาการบัญชี เนื่องในโอกาสรับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่นระดับชาติ ประเภทภาคบรรยายงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 3″การปรับตัวสู่ความสมดุลใหม่เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนในอนาคต”จัดโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาผลงาน หัวข้อ “ความสัมพันธ์ของอัตราส่วนทางการเงินกับราคาหลักทรัพย์ของบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและตลาดหลักทรัพย์เอ็มเอไอ”++++++++++++++++++++++++++++++++++++++กันยากร สุจริตเนติการ:กราฟิก/รายงานงานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการwww.fms.ssru.ac.thwww.ssru.ac.thIG : fms_ssruTwitter : @pr_fms_ssruYouTube : PR. FMS SSRU Facebook Fanpage : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#fmsssru#ssru#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#คณะวิทยาการจัดการทำงานพร้อมเรียน#มาเป็นครอบครัวเดียวกันFMSFamily