นิทรรศการโมเดลท่าเรือจำลอง โดยน้อง ๆ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาธุรกิจพาณิชยนาวี

วันที่ 26 ตุลาคม 2566 สาขาวิชาธุรกิจพาณิชยนาวี วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน นำทีมโดย อาจารย์ศิริอร สนองค์ หัวหน้าสาขาวิชาฯ ผู้จัดโครงการ นิทรรศการโมเดลท่าเรือจำลอง ให้น้อง ๆ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้ออกแบบและจำลองท่าเรือ พร้อมนำเสนอแนวคิด และ Concept ของการจำลอง โดยเน้นการเรียนรู้แบบปฎิบัติ ลงมือทำจริง เข้าใจ ชัดเจน และสามารถนำไปประยุกต์ในการเรียนและการทำงานต่อได้• Contact Us Tel » 063-878-8208 I 062-491-3343Facebook » โลจิสติกส์ สวนสุนันทาLine ID » @595tjwpbTiktok » @clsssruInstragram » cls.ssru.officialWebsite » www.cls.ssru.ac.thYoutube Channel » www.youtube.com/@cls-channel#ssru#จบโลจิสติกส์ไม่ตกงาน#สมัครเรียนเหมือนสมัครงาน#logistics#การศึกษารูปแบบใหม่#creditbank#วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน#โลจิสติกส์#clstalk

128 thoughts on “สาขาวิชาธุรกิจพาณิชยนาวี วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน จัดโครงการ นิทรรศการโมเดลท่าเรือจำลอง ให้น้อง ๆ นักศึกษาชั้นปีที่ 2”