วิทยาลัยสถาปัตยกรรมศาสตร์ ได้รับเกียรติจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ตรวจวิทยานิพนธ์นักศึกษาชั้นปีที่5

วิทยาลัยสถาปัตยกรรมศาสตร์ ได้รับเกียรติจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก คุณเจตกำจร พรหมโยธี (อดีตนายกสภาสถาปนิก) พร้อมด้วยอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ อาจารย์วิจิตร ศิลาวิเศษฤทธิ์ (สถาปนิกอาเซียนคนแรก) และคณะกรรมการของวิทยาลัยสถาปัตยกรรมศาสตร์ ประกอบด้วย อาจารย์ ดร.ศุภกิจ มูลประมุข, อาจารย์ ดร.สุริยันต์ จันทร์สว่าง #ตรวจวิทยานิพนธ์นักศึกษาชั้นปีที่5 สาขาวิชาสถาปัตยกรรม #ครั้งที่4 (กลุ่มที่2) ภาคเรียนที่ 1/2566 ณ วิทยาลัยสถาปัตยกรรมศาสตร์www.ca.ssru.ac.th#Collegeofarchitecture#ArchitectureSSRU#ศูนย์สร้างสรรค์สถาปัตยกรรม#TCAS67#SSRU