คณะครุศาสตร์ จัดการปฐมนิเทศผู้เข้าร่วมการอบรมโครงการหลักสูตรการพัฒนาสมรรถนะครูสู่มืออาชีพ

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 เวลา 16.00 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรรณิการ์ ภิรมย์รัตน์ คณบดีคณะครุศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนีย์ เศรษฐพงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ จัดการปฐมนิเทศผู้เข้าร่วมการอบรมโครงการหลักสูตรการพัฒนาสมรรถนะครูสู่มืออาชีพกับทางมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อชี้แจ้งรายละเอียดและการเตรียมความพร้อมก่อนการอบรม ผ่านทางระบบออนไลน์ Zoom Meetingอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.edu.ssru.ac.th/th/news/view/edu211662

www.edu.ssru.ac.th

www.ssru.ac.th#คณะครุศาสตร์สวนสุนันทา#SSRU