วิทยาลัยพยาบาลฯ อบรม “การพัฒนาอาจารย์ด้านการดำเนินงานหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN QA” วันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนีย์ อรรถารส คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เป็นประธานเปิดโครงการ “การพัฒนาอาจารย์ด้านการดำเนินงานหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN QA” โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สตรีรัตน์ ธาดากานต์ อาจารย์ประจำคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เรื่อง การพัฒนา CLO ให้บรรลุตาม PLO ณ ห้องประชุม 26103 คณะวิทยาศาตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยการจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณาจารย์ของวิทยาลัยมีความรู้ความเข้าใจในการดำเนินงานหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN QA สามารถจัดการเรียนการสอนในแต่ละรายวิชาให้เป็นไปตาม PLO และ CLO ในรายวิชาที่ตนรับผิดชอบได้#SSRU#CNHSSRU#SDGs_SSRUHttp://www.nurse.ssru.ac.thHttp://www. ssru.ac.th/Line Official: ค้นหา Line: nurse.ssru ในช่องแชท หรือ เพิ่มเพื่อน @580wqrnlTwitter:@nursessruIG:Nurse_CNH_SSRU_OfficialEmail : nurse@ssru.ac.thTel :034 773 907