คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการอบรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

“ทักษะความเป็นผู้นํา” โครงการอบรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาจัดโครงการอบรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในหัวข้อ ทักษะความเป็นผู้นําของนักศึกษา เพื่อส่งเสริมและพัฒนา Soft Skills ในโลกยุคดิจิทัลให้กับนักศึกษา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. คมกฤช รัตตะมณี รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มอบแนวทางการอบรมให้กับนักศึกษา เพื่อนำไปต่อยอดการพัฒนานักศึกษาต่อไป และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนาเดช โพธิ์ศรี มาเป็นวิทยากร ในวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุม 26103 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพันธกานต์ ตั้งวศินธรรม (Admin : พี่พั้นซ์)https://sci.ssru.ac.th/news/view/2711256603www.sci.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th#Science#SSRU#คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี#สวนสุนันทา#คณะวิทย์#วิทยาศาสตร์