คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประกาศรับสมัครนักศึกษาทำงานระหว่างเรียน

ประกาศรับสมัครนักศึกษาทำงานระหว่างเรียนคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์เปิดรับสมัครนักศึกษาที่มีความประสงค์หารายได้พิเศษระหว่างเรียน เพื่อประจำร้าน KINN ภายใต้โครงการระบบนิเวศทางการเรียนรู้ โดยมีระยะทำงานช่วงเช้าตั้งแต่ 07.00 – 12.00 น. และช่วงบ่ายตั้งแต่ 11.00 – 16.00 น. มีหน้าที่ชงกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆ ถ้ามีประสบการณ์การชงเครื่องดื่มและสามารถสื่อสารภาษาต่างประเทศได้ เช่น ภาษาอังกฤษ จีน รับพิจารณาเป็นพิเศษ นักศึกษาท่านใดสนใจ สามารถยื่นเอกสารการสมัครได้ที่สำนักงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 6 ธันวาคม 2566 สัมภาษณ์วันที่ 6 ธันวาคม 2566 เอกสารที่ใช้ในการสมัคร 1. สำเนาบัตรประชาชน 2. สำเนาบัตรนักศึกษา3. สำเนาสมุดบัญชีธนาคาร คุณสมบัติ1. เป็นนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 2. มีเวลาว่าง โดยไม่กระทบการเรียน และมีใจรักงานบริการ3. มีบุคลิกภาพดี และมนุษย์สัมพันธ์ดี4. มีความรับผิดชอบ5. มีใจรักงานบริการ6. สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้7. มีไหวพริบและมีทักษะในการเรียนรู้สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-160-1307www.hs.ssru.ac.thwww.ssru.ac.thIG : HS.SSRUTwitter : HS SSRUFacebook : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์-มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาสมัครเรียน https://admission.ssru.ac.th/isqy04#FHSSSRU#SSRU#สวนสุนันทา#SDGs_SSRU