“CCA on tour 2024 ครั้งที่ 1″ทีมวิทยาลัยนิเทศศาสตร์ และสโมสรนักศึกษา ร่วมพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือทางด้านวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กับ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากาญจนบุรี และเปิดบ้านวิชาการให้กับนักเรียนที่สนใจสมัครเรียนในรอบ Portfolio 1 ณ โรงเรียนเทพมงคลรังษี กาญจนบุรี

งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ถ่ายภาพ/รายงาน โดย : กมลวัลย์ เส็งสาย

ติดต่อ : 06 5242 7588 สำนักงาน , 06 5242 7688 ฝ่ายวิชาการLine : @cca.ssru Instragram: cca.ssruWebsite : www.cca.ssru.ac.thTiktok : @cca.ssru#CCA#SSRU#วิทยาลัยนิเทศศาสตร์#สวนสุนันทา#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#วิทยาเขตนครปฐม#มืออาชีพด้านนิเทศศาสตร์