คณะครุศาสตร์ เข้าร่วมงานวันกาชาด 100 ปี ภายใต้แนวคิด “รื่นรมย์สุขฤดี ณ ที่แห่งการให้”

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2566 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรรณิการ์ ภิรมย์รัตน์ คณบดีคณะครุศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สงกรานณ์ ขุนทิพย์ทอง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา บุคลการของคณะฯ และนักศึกษา เข้าร่วมงานวันกาชาด 100 ปี ภายใต้แนวคิด “รื่นรมย์สุขฤดี ณ ที่แห่งการให้” โดยในปีนี้สำนักทรัพย์สินและรายได้ ขนทัพร่วมงานจำหน่ายสินค้าอาหารและเครื่องดื่มมากมาย อีกทั้งยังมีดนตรีสดเพราะๆจากนักศึกษา คณะศิลปกรรมศาสตร์ให้ฟัง และสามารถร่วมทำบุญกับสลากบํารุงสภากาชาดไทย เพื่อลุ้นรับของรางวัลใหญ่รถยนต์ไฟฟ้า BYD ณ โซนที่ 4 4.10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ณ สวนลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานครอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.edu.ssru.ac.th/th/news/view/edu121266

www.edu.ssru.ac.th

www.ssru.ac.th#คณะครุศาสตร์สวนสุนันทา#SSRU