ผู้บริหาร อาจารย์ วจก. เข้าร่วมประชุมชี้แจงแนวทางการขอรับทุนหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ ประจำปีงบประมาณ 2567 วันที่ 8 มกราคม 2567 เวลา 13.00 น. คณะวิทยาการจัดการ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ณัฐพงษ์ เตชะรัตนเสฏฐ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วยอาจารย์ประจำคณะ และบุคลากรฝ่ายพัฒนางานวิจัยและบริการวิชาการ เข้าร่วมประชุมชี้แจงแนวทางการขอรับทุนหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข) (แผนงาน: F5 (S1P3) พัฒนาและยกระดับการท่องเที่ยวโดยใช้แนวคิดเศรษฐกิจสร้างสรรค์ที่เน้นคุณค่า สร้างความยั่งยืน และเพิ่มรายได้ของประเทศ) ประจำปีงบประมาณ 2567 จัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภาวดี โพธิยะราช ผู้เชี่ยวชาญอาวุโส สกสว. ประธานหน่วยบูรณาการเชิงประเด็นยุทธศาสตร์ ววน. ด้านการท่องเที่ยวและ เศรษฐกิจสร้างสรรค์ (SAT Tourism) สกสว. และประธานอนุกรรมการแผนงานกลุ่มการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจสร้างสรรค์ บพข. เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แนวทางการขอรับทุนฯดังกล่าว ในรูปแบบออนไลน์ ด้วยโปรแกรม Zoom Meetingอารยา ยอดฉิม: ภาพกันยากร สุจริตเนติการ: รายงานงานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยากรจัดการwww.fms.ssru.ac.thwww.ssru.ac.thIG : fms_ssruTwitter : @pr_fms_ssruYoutube : PR. FMS SSRU Facebook Fanpage : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#fmsssru#ssru#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#เรียนดีมีความสุขมีรายได้#คณะวิทยาการจัดการทำงานพร้อมเรียน#มาเป็นครอบครัวเดียวกันFMSFamily