ขอเชิญชวนนักศึกษาสมัครเข้าร่วมกิจกรรมอบรม 50 ประโยค ภาษาจีนเบื้องต้น

ขอเชิญชวนนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ภายในงานสวนนันท์ FUN FAIR ครั้งที่ 2 เพลิดเพลินจะLearnใจ

รับสมัครตั้งเเต่วันนี้ – 26 มกราคม 2567นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมได้รับ 3 หน่วยกิจกรรมwww.hs.ssru.ac.thwww.ssru.ac.thIG : HS.SSRUTwitter : HS SSRUFacebook : www.facebook.com/FHS.SSRU/#FHSSSRU#SSRU#สวนสุนันทา#SDGs_SSRU