วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ เปิดรับสมัครนักศึกษา ระดับปริญญาตรี รอบที่ 2 (Quota)

วาสนาผู้ใด๋น้อออออ ได้รักได้ดูแลเธอหน่ะมันเป็นใครหนอ???

วางใจให้วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ ได้ดูแลคุณ ตลอดจบการศึกษา พร้อมกับสตูดิโอใหญ่ทันสมัย อุปกรณ์ครบครัน บรรยากาศร่มรื่น

เปิดรับสมัครนักศึกษา ระดับปริญญาตรี รอบที่ 2 (Quota) ระหว่างวันที่ 8 มกราคม -31 มีนาคม 2567 โดยเปิดรับทั้ง 2 ประเภท ดังนี้- นักศึกษาทุนเพชรสุนันทา รับสมัคร 1 คน (แขนงวิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล) 1.เป็นผู้ที่กำลังศึกษาในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 สายสามัญ 2. แฟ้มสะสมผลงาน3. มีค่าเฉลี่ย GPAX ตั้งแต่ 3.25 ขึ้นไป4. จดหมายแนะนำตัว Statement of Purpose(ภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษก็ได้ตามความสามารถ)5. หากมีผลสอบคะแนนภาษาอังกฤษ CU-TEP TUGET เป็นต้น (ถ้ามีมาแสดงจะพิจารณาเป็นพิเศษ)6. ผลงานการเข้าร่วมกิจกรรมทางวิชาการ หรือผลงานทางวิชาการ เช่น ประกาศนียบัตร เกียรติบัตร เป็นต้น7. สอบสัมภาษณ์Online- นักศึกษาโควต้าความสามารถทางวิชาการ 1. ผู้สมัครต้องสำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่าขึ้นไป 2.มีผลการเรียนคะแนนเฉลี่ย (GPAX) ไม่ต่ำกว่า 2.50 3.จดหมายแนะนำตัว Statement of Purpose (ภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษก็ได้ตามความสามารถ)4. หากมีผลสอบคะแนนภาษาอังกฤษ CU-TEP TUGET เป็นต้น (ถ้ามีมาแสดงจะพิจารณาเป็นพิเศษ)5. ผลงานการเข้าร่วมกิจกรรมทางวิชาการ หรือผลงานทางวิชาการ เช่น ประกาศนียบัตร เกียรติบัตร เป็นต้น6. สอบสัมภาษณ์Onlineอย่าลืมกดติดตามเพจกันไว้นะจ้ะจะได้ไม่พลาดดดดดข่าวสารดีๆ!!คุยกับแอดมิน : โทร. 065-2427588 หรือ INBOX เพจ @CCA.SSRUสมัครเรียน : http://admission.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th#นิเทศศาสตร์สวนสุนันทา#วิทยาลัยนิเทศศาสตร์สวนสุนันทา#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#commartsssru#Quota67#TCAS67#Dek67#เรียนไหนดี#เรียนนิเทศศาสตร์#มืออาชีพด้านนิเทศศาสตร์#รอบโควต้า