คณะครุศาสตร์ จัดโครงการอมรมเชิงปฏิบิติการการพัฒนาสมรรถนะการจัดการเรียนรู้คณิตศาสตร์

เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ 2567 นำโดย อาจารย์ ดร.ช่อเอื้อง อุทิตะสาร อาจารย์สาขาวิชาคณิตศาสตร์ จัดโครงการอมรมเชิงปฏิบิติการการพัฒนาสมรรถนะการจัดการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-5 โรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์(วัดโบสถ์)ในพระราชูปถัมภ์ฯ โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ เป็นวิทยากรในการจัดกิจกรรมอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.edu.ssru.ac.th/th/news/view/edu0602672

www.edu.ssru.ac.th

www.ssru.ac.th#คณะครุศาสตร์สวนสุนันทา#SSRU