วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนมภัทร โตระสะ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชญา ครูเกษตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและแผนงาน และหัวหน้าสาขา เข้าร่วมประชุมสัมมนาเพื่อขับเคลื่อนการจัดทำหลักสูตรในการผลิตและพัฒนากำลังคน โดยใช้ SKILL MAPPING ไปสู่การปฏิบัติ ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ประเสริฐ ณ นคร อาคารอุดมศึกษา 1 สป.อว._____________________________งานประชาสัมพันธ์คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรมWEBSITE : HTTPS://FIT.SSRU.AC.TH TWITTER : HTTPS://TWITTER.COM/EIT_SSRU INSTAGRAM : EIT SSRU#SSRU#สวนสุนันทา#คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#FITSSRU#EITSSRU#คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรมมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

One thought on “คณะวิศวกรรมศาสตร์ และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมประชุมสัมมนาเพื่อขับเคลื่อนการจัดทำหลักสูตรในการผลิตและพัฒนากำลังคน”