คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชานิติวิทยาศาสตร์ จัดโครงการศึกษาศาลจำลองคดีอาญาที่เกี่ยวข้องกับพยานทางด้านนิติวิทยาศาสตร์

สาขาวิชานิติวิทยาศาสตร์ จัดโครงการศึกษาศาลจำลองคดีอาญาที่เกี่ยวข้องกับพยานทางด้านนิติวิทยาศาสตร์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 สาขาวิชานิติวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการศึกษาศาลจำลองคดีอาญาที่เกี่ยวข้องกับพยานทางด้านนิติวิทยาศาสตร์ โดยอาจารย์ อาจารย์ทศพล ชูโชติ เป็นหัวหน้าโครงการ เพื่อผลิตบัณฑิตให้มีความรู้ทางด้านนิติวิทยาศาสตร์ และศาสตร์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น ความรู้ทางกฎหมาย อาญา เพื่อนำทักษะความรู้ ความสามารถที่ได้รับจากหลักสูตรไปประกอบอาชีพ หรือการศึกษาต่อใน ระดับสูงขึ้นได้ นักศึกษาจึงจำเป็นต้องมีความรู้พื้นฐานในการศึกษาอย่างดี และมีการพัฒนาประสิทธิภาพการศึกษาอย่างเป็นระบบ โดยมีวิทยากรจากคณะนิติศาสตร์ คือ อาจารย์จตุรงค์ เพิ่มรุ่งเรือง อาจารย์เอกพงษ์ ศิริมหากุล อาจารย์ ป.วัชรพงษ์ กอสาลี และ ผศ.ธนวัฒ พิสิฐจินดา ณ ห้องประชุม 26103 อาคาร 26 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพันธกานต์ ตั้งวศินธรรม (Admin : พี่พั้นซ์)https://sci.ssru.ac.th/news/view/1502256703www.sci.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th#Science#SSRU#คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี#สวนสุนันทา#คณะวิทย์#วิทยาศาสตร์