ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ธนิต พฤกธรา รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ นำทีมอาจารย์ และนักศึกษาเข้าร่วมนำเสนอผลงานในโครงการประชุมวิชาการ ระดับชาติ The National Conference on Science Technology and Innovation 2024 (NCSTI 2024) Hybrid Conference “ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และ นวัตกรรม สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน” จัดโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เมื่อวันที่ 5 มี.ค. ที่ผ่านมา ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์ บางพลัด แขวงบางพลัด เขตบางพลัด กรุงเทพมหานครซึ่งโครงการประชุมวิชาการ ระดับชาติครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีสําหรับนําเสนอผลงานวิจัย แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์จากงานวิจัยระหว่างคณาจารย์ นักวิชาการ นักวิจัย และนักศึกษา ท้ังจาก หน่วยงานภายในและภายนอก ให้สามารถสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการด้านการวิจัยในกลุ่ม สาขาต่าง ๆ ได้แก่ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ ด้านวิศวกรรมศาสตร์ ด้านเทคโนโลยี อุตสาหกรรม ด้านมนุษยศาสตร์-สังคมศาสตร์ ด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ด้านการศึกษาและอาชีวศึกษา ด้านนิเทศศาสตร์ และด้านชีวอนามัย ส่ิงแวดล้อม และความปลอดภัย ท้ังยังเป็นประโยชน์ให้ผู้ที่สนใจสามารถนําความรู้ ไปประยุกต์ใช้ในการศึกษาค้นคว้างานวิจัยและพัฒนาต่อไป