วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดเมนูอาหารและทำอาหารเพื่อสุขภาพและความงาม” ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม ภาคพิเศษ

อาจารย์ ดร.รัตนา ปานเรียนแสน รองคณบดีฝ่ายบริหารและอาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม พร้อมด้วยทีมคณาจารย์

จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดเมนูอาหารและทำอาหารเพื่อสุขภาพและความงาม” ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม ภาคพิเศษ

โดยมีอาจารย์ ดร.ปัทมา หิรัญโภภาส อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.กันตพงษ์ ปราบสงบ หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม และอาจารย์ สุรีย์วรรณ สีลาดเลา หัวหน้าสาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน เป็นทีมวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้

และปิดท้ายด้วยการนำเสนอ “การจัดเมนูอาหารและทำอาหารเพื่อสุขภาพ”ของนักศึกษาด้วยการรังสรรค์อาหารไทยจากวัตถุดับอันล้ำค่าอย่างสุดอลังการ

ณ ห้องปฏิบัติการ อาคาร 25 (คหกรรมศาสตร์) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#ssru#ssruswitch#prssru#วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม ภาคพิเศษwww.ssru.ac.thwww.ahs.ssru.ac.thTwitter:ahsssruInstagram:ahs.ssruYoutube:ahs@ssru.ac.thโทร. 034-773904-5On March 2, 2024,Dr. Rattana Panriansaen, Deputy Dean for Administration and Lecturer in the Department of Health and Beauty Sciences at the College of Allied Health Sciences, Suan Sunandha Rajabhat University, Samut Songkhram Campus, along with a team of teachers, organized a training workshop titled “Providing Food Menus and Cooking for Health and Beauty.” The workshop was specifically designed for students in the special section of Aesthetic Health SciencesThe training workshop included contributions from Dr. Pattama Hiranphopas, Lecturer in the Department of Home Economics, Faculty of Science and Technology, Suan Sunandha Rajabhat University, along with Dr. Kantaphong Prabsangob, Head of Aesthetic Health Sciences, and Ms. Sureewan Siladlao, Head of the Department of Community Public Health. The team of lecturers provided valuable insights during the workshop.The event concluded with a presentation on “Menu Preparation and Healthy Cooking” by students who showcased their skills by creating spectacular Thai dishes using precious ingredients. The workshop took place at the Laboratory in Building 25 (Home Economics), Suan Sunandha Rajabhat University.#ssru#ssruswitch#prssru#วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม ภาคพิเศษwww.ssru.ac.thwww.ahs.ssru.ac.thTwitter:ahsssruInstagram:ahs.ssruYoutube:ahs@ssru.ac.thโทร. 034-773904-5

Leave a Reply

Your email address will not be published.