วิทยาลัยการเมืองการปกครอง ขอประชาสัมพันธ์ การเปิดจองคิวถ่ายภาพเพื่อยื่นขอสำเร็จการศึกษา 3/2566

เปิดจองคิวถ่ายภาพเพื่อยื่นขอสำเร็จการศึกษา 3/2566 รบกวนนักศึกษาส่งตัวแทนสาขาวิชาติดต่อจองคิวถ่ายภาพเพื่อยื่นขอสำเร็จการศึกษา ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม ถึง 22 มีนาคม 2567 (เฉพาะ กทม.)

เริ่มถ่ายภาพตั้งแต่ วันที่ 11 มีนาคม ถึง 29 มีนาคม 2567 (ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์) (ค่าบริการถ่ายภาพชุดครุย 120 บาทต่อคน)จองคิดถ่ายภาพผ่าน ID LINE: @502ewnbl ตามลิ้งค์ https://liff.line.me/1645278921-kWRPP32q/?accountId=502ewnbl หรือ สแกน QR code*** ทรงผมสุภาพ เปิดผมด้านหน้า ห้ามผมตกมาปิดคิ้วและหน้าผาก เปิดผมให้เห็นใบหูทั้ง 2 ข้างสีผมต้องเป็นสีดำเท่านั้น ห้ามเปียผม นักศึกษาชาย (โกนหนวด และเครามาให้เรียบร้อย) ห้ามสวมเครื่องประดับต่าง ๆ บริเวณลำคอและใบหน้า ห้ามสวมแว่นตา และคอนแทคเลนส์ที่มีลวดลายและสีไม่สุภาพ ******กรณีนักศึกษาไม่สะดวกในวันดังกล่าว*** สามารถถ่ายภาพจากร้านถ่ายภาพทั่วไป นอกจากร้านในมหาวิทยาลัยได้พร้อมส่งไฟล์ภาพและสลิปการชำระเงินได้ที่อีเมล์ multimedia@ssru.ac.th(สามารถส่งไฟล์ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง วันที่ 5 เมษายน 2567)***โดยเลือกรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง [รูปแบบที่ 1 ส่งไฟล์ภาพชุดทั่วไป (ชำระ 120 บาท) รูปแบบที่ 2 ส่งไฟล์ภาพชุดครุย (ชำระ 80 บาท)]***1. ส่งไฟล์ภาพชุดทั่วไปให้กับฝ่ายธุรกิจมัลติมีเดียเพื่อการศึกษาที่อีเมล์ multimedia@ssru.ac.th โดยระบุข้อความตามตัวอย่าง1.1 ชำระเงิน 120 บาทจะได้ภาพ 1.5 นิ้ว จำนวน 1 โหล (เดินทางมารับที่มหาวิทยาลัย) หรือ1.2 ชำระเงิน 180 บาทจะได้ภาพ 1.5 นิ้ว จำนวน 1 โหล (ภาพจะถูกจัดส่งไปที่บ้าน โดยระบุชื่อ เบอร์โทร ที่อยู่ ในการจัดส่งให้ชัดเจน)หรือ2. ส่งไฟล์ภาพชุดครุยให้กับฝ่ายธุรกิจมัลติมีเดียเพื่อการศึกษาที่อีเมล์ multimedia@ssru.ac.thโดยระบุข้อมูลตามตัวอย่าง2.1 ชำระเงิน 80 บาท ไม่ได้รับภาพ

บัญชีธนาคารกรุงเทพ ชื่อบัญชี “ร้านสวนสุนันทาโฟโต้” สาขามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เลขที่บัญชี 074-7-90240-1#ssru#สวนสุนันทา#ฝ่ายธุรกิจมัลติมิเดียเพื่อการศึกษา#สำนักทรัพย์สินและรายได้#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#SuanSunandhaRajabhatUniversity