คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม ร่วมกับ ฝ่ายบริการการศึกษา จัดโครงการอบรมส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม และบำเพ็ญประโยชน์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (รอบที่ 1 )

ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม ร่วมกับ ฝ่ายบริการการศึกษา จัดโครงการอบรมส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม และบำเพ็ญประโยชน์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (รอบที่ 1 )เมื่อวันพุธ ที่ 13 มีนาคม 2567 เวลา 08.30 -12.00 น. ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม ร่วมกับ ฝ่ายบริการการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ดำเนินการจัดโครงการอบรมส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม และบำเพ็ญประโยชน์ (รอบเช้า) ให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประกอบด้วย สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัลและคอนเทนท์ และสาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์รัศรินทร์ ธรเสนา มาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “คุณธรรมจริยธรรมด้านวิชาชีพของนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี” ณ ห้องประชุม 26103 ชั้น 1 อาคาร 26 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพันธกานต์ ตั้งวศินธรรม (Admin : พี่พั้นซ์)ภาพโดย พันธกานต์ ตั้งวศินธรรมhttps://sci.ssru.ac.th/th/news/view/1303256704www.sci.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th#Science#SSRU#คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี#สวนสุนันทา#คณะวิทย์#วิทยาศาสตร์