คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วม การเสวนาสร้างเเรงบันดาลใจ “SMART HEART”

ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วม การเสวนาสร้างเเรงบันดาลใจ “SMART HEART” คิดดี ทำดี มีจิตสาธารณะวันที่ 27 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 – 15.00 น. เป็นต้นไป ณ ชั้น 4 อาคารศูนย์สุขภาพเเละกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นักศึกษาที่เข้าร่วมได้ 3 หน่วยกิต