คณะวิทยาศาสตร์ฯ ร่วมกับ สมาคมเบเกอรี่แห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมอบรมการทำขนมปังสไตล์ยุโรป Sourdough และ Gluten-free Breads

สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ฯ ร่วมกับ สมาคมเบเกอรี่แห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมอบรมการทำขนมปังสไตล์ยุโรป Sourdough และ Gluten-free Breads เมื่อวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2567 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกับ สมาคมเบเกอรี่แห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมอบรมการทำขนมปังสไตล์ยุโรป Sourdough และ Gluten-free เพื่อให้ความรู้ และสอนเทคนิค รวมถึงวิธีการทำขนมปัง Breads โดยมี เชฟเดช แสงศรีจันทร์ นายกสมาคมฯ และคณะกรรมการ มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ อาคารปฏิบัติการอาหารคหกรรมศาสตร์ (อาคาร 25 ) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ทั้งนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมการอบรมเป็นจำนวนมากประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพันธกานต์ ตั้งวศินธรรม (Admin : พี่พั้นซ์)ข้อมูลจาก Home Economics SSRUhttps://sci.ssru.ac.th/th/news/view/2303256701www.sci.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th#Science#SSRU#คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี#สวนสุนันทา#คณะวิทย์#วิทยาศาสตร์

12 thoughts on “คณะวิทยาศาสตร์ฯ ร่วมกับ สมาคมเบเกอรี่แห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมอบรมการทำขนมปังสไตล์ยุโรป Sourdough และ Gluten-free Breads”

Leave a Reply

Your email address will not be published.