ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ เวสน์ คณบดีวิทยาลัยสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา แสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาสถาปัตยกรรม ที่ได้รับรางวัลจาก #การประกวดออกแบบสถาปัตยกรรมสถาปนิกทักษิณ67 “อยู่ ให้ บาย” จัดโดยกรรมาธิการสถาปนิกทักษิณ สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมป์ ในหัวข้อการปรับปรุงสภาพแวดล้อมชุมชนชาวประมงท่าเทียบเรือ และเส้นทางศึกษาธรรมชาติ บ้านน้ำราบ” โดยมีอาจารย์ภาวิณ สุทธินนท์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ภัทฐิตา พงศ์ธนา หัวหน้าสาขาวิชาสถาปัตยกรรม เป็นที่ปรึกษาในครั้งนี้www.ca.ssru.ac.th#Collegeofarchitecture#ArchitectureSSRU

23 thoughts on “คณบดีวิทยาลัยสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา แสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาสถาปัตยกรรม”