คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ขอแสดงความยินดี กับ “รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี”ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง #ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทามติที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ครั้งที่ 4/2567วันที่ 24 เมษายน 2567

One thought on “คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ขอแสดงความยินดี กับ “รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี”ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง”