รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ตรวจสอบครุภัณฑ์ที่ใช้ในการเรียนการสอน

วันที่ 4 มีนาคม 2565

อาจารย์ ดร.พรรณี โรจนเบญจกุล รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.ชวลิต โยงรัมย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชากัญชาเวชศาสตร์ นางสาวบุบผา ขุนบุญจันทร์ รักษาการหัวหน้าฝ่ายคลังและพัสดุ และนางสาวธีรนันท์ สัตบุต นักวิชาการพัสดุ

ได้ตรวจสอบครุภัณฑ์ที่ใช้ในการเรียนการสอน เช่น เครื่องโครมาโทกราฟีของเหลวสมรรถนะสูง (HPLC) และเครื่องแก๊สโครมาโตกราฟี-แมสสเปกโตเมทรี (GC-MS) ในการซ่อมบำรุงรักษาต่อไป

ณ ห้องปลอดเชื้อ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงครามwww.ahs.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th