อาจารย์ พท.ป. ปภาวี สุขดี อาจารย์ประจำสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม

ได้รับเชิญเป็นวิทยากร โครงการจัดฝึกอาชีพ “กิจกรรมการทำยาหม่องสมุนไพร”

ณ องค์การบริหารส่วนตำบลบางแค ตำบลบางแค อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม#สาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์www.ahs.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th

49 thoughts on “อาจารย์ประจำสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากร โครงการจัดฝึกอาชีพ”