สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ จัดสัมมนาออนไลน์หัวข้อ “Find the Idea in You ร่วมค้นหาสิ่งที่ชอบเพื่อตามหางานที่ใช่”เมื่อเร็วๆนี้ นักศึกษาสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ ชั้นปีที่ 3 ภาคปกติ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการสัมมนาออนไลน์ หัวข้อ “Find the Idea in You – ร่วมค้นหาสิ่งที่ชอบเพื่อตามหางานที่ใช่กับพี่กิฟ Cola Maker คนแรกของเมืองไทย” โดยได้รับเกียรติจาก คุณณัฐธิดา วงศ์มหาศิริ (พี่กิฟ) วิทยากรมากความสามารถ มาให้ความรู้ แรงบันดาลใจ และไอเดียในการค้นหาความชอบของตัวเอง รวมทั้งแชร์ประสบการณ์การเปลี่ยนการเล่นสนุกของตัวเองให้กลายเป็นงานขึ้นมา แก่นักศึกษาและอาจารย์ประจำสาขา ในรูปแบบการสัมมนาออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชัน Zoom….รายละเอียด คลิก>>>https://bit.ly/3L17Cx7สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ: ภาพ/ข้อมูลกันยากร สุจริตเนติการ :รายงานงานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการwww.fms.ssru.ac.thwww.ssru.ac.thIG : fms_ssruTwitter : @pr_fms_ssruYoutube : PR. FMS SSRU Facebook Fanpage : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

40 thoughts on “สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ จัดสัมมนาออนไลน์หัวข้อ “Find the Idea in You ร่วมค้นหาสิ่งที่ชอบเพื่อตามหางานที่ใช่””