หัวหน้าสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม เข้าร่วมพิธีบวงสรวงศาลหลักเมืองสมุทรสงคราม และรำสมโภช 121 ปี

ผศ.ดร.วรรณวิมล เมฆวิมล กิ่งแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิชาการ

ดร.พรรณี โรจนเบญจกุล รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ

อาจารย์ สุรีย์วรรณ สีลาดเลา หัวหน้าสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม

เข้าร่วมพิธีบวงสรวงศาลหลักเมืองสมุทรสงคราม และรำสมโภช 121 ปี จังหวัดสมุทรสงคราม เพื่อความเป็นสิริมงคล

โดยมีนายขจร ศรีชวโนทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณศาลหลักเมืองสมุทรสงคราม#ขอบคุณภาพจาก อาจารย์ ดร.กันตพงษ์ ปราบสงบwww.ahs.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th