วิทยาลัยการเมืองและการปกครอง มอบรางวัลแก่นักศึกษาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 “ศรีสะเกษเกม” และนักศึกษาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ “นครลำดวนเกม”

วันที่ 21 เมษายน พ.ศ.2565 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิเศษ พลตำรวจโท ดร.สัณฐาน ชยนนท์ คณบดีวิทยาลัยการเมืองและการปกครอง พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา ศรีสอน รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิทยาลัยการเมืองและการปกครอง เป็นประธานในการมอบรางวัลแก่นักศึกษาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 “ศรีสะเกษเกม” และนักศึกษาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ “นครลำดวนเกม” เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ และมอบโอวาทเพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาเพื่อมุ่งสู่ความเอตทัคคะทั้งในด้านการเรียนและด้านกีฬา ซึ่งในการนี้พลอากาศโทวัฒนชัย เจริญรัตน์ ประธานฝ่ายเทคนิคสมาคมยกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บารมีบุญ แสงจันทร์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา วิทยาลัยการเมืองและการปกครอง และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จอมชัย เลิศอมรรัฐ อาจารย์ผู้ประสานงานเข้าร่วมด้วย