ประกาศจากงานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษานักศึกษาทุกชั้นปี ที่มีความประสงค์จะขอกู้ยืม กยศ. ในปีการศึกษา 2565 รายใหม่ / รายเก่าเปลี่ยนระดับการศึกษา / ย้ายสถานศึกษา / เปลี่ยนหลักสูตร นักศึกษาสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อแสดงความประสงค์ขอกู้ยืมเพื่อให้มหาวิทยาลัยทราบจำนวนความต้องการกู้ยืมของนักศึกษา ได้ที่นี่

Scan Qr Code

สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 (รหัส 65)

สำหรับนักศึกษาชั้นปี 2-3-4-5 ที่ขอกู้ยืมเป็นปีแรก

หมายเหตุ วันและเวลาในการดำเนินการในขั้นตอนต่างๆ งานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา จะประกาศให้นักศึกษาทราบอีกครั้งหนึ่ง ขอให้นักศึกษาติดตามข่าวสารจากเพจกองทุน กยศ. มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา อย่างใกล้ชิด เพื่อนักศึกษาสามารถดำเนินการได้ทันตามระยะเวลาที่กำหนด