สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ วจก. จัดโครงการนำเสนองานวิจัย 6th Mini Conference for Undergraduate Students in Business Economics (USBE2022) สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการ 6 th Mini Conference for Undergraduate Students in Business Economics (USBE2022) ซึ่งได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.ปริณภา จิตราภัณฑ์ อาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นวิทยากรร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริวรรณ ศักดิ์ศิริฤทัย, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมภูมิ แสวงกุล, อาจารย์ ดร.ยุทธภูมิ ธนากิจบริสุทธิ์ และ อาจารย์ ดร.พิทยา กลองกระโทก อาจารย์ประจำสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ เป็นกรรมการวิพากษ์งานวิจัยของนักศึกษาสาขาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจชั้นปีที่ 4 มีนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอและวิพากษ์ผลงานวิจัยในครั้งนี้ ในรูปแบบการประชุมผ่านแอพพลิเคชัน Zoom มีงานวิจัยของนักศึกษาที่นำเสนอจำนวนทั้งสิ้น 4 หัวข้อ ดังนี้1) ปัจจัยทางเศรษฐกิจกับสภาวะเงินเฟ้อในประเทศไทย2) ผลของการใช้จ่ายภาครัฐต่อความเจริญเติบโตของเศรษฐกิจไทย3) ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อราคาหลักทรัพย์ในกลุ่มธุรกิจการเงิน ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย4) ทัศนคติต่อการมีบุตรของกลุ่มเจเนอเรชั่นวายและแซดสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ: ภาพ/ข้อมูลกันยากร สุจริตเนติการ :รายงานงานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการwww.fms.ssru.ac.thwww.ssru.ac.thIG : fms_ssruTwitter : @pr_fms_ssruYoutube : PR. FMS SSRU Facebook Fanpage : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา