ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม วจก. จัดพิธีมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่มีความรู้ ความสามารถ และกิจกรรมดีเด่น ประจำปี 2565วันที่ 11 พฤษภาคม 2565 เวลา 11.30 น. ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดพิธีมอบทุนแก่นักศึกษาที่มีความรู้ ความสามารถ และกิจกรรมดีเด่น ประจำปี 2565 โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานในการมอบทุนพร้อมกล่าวแสดงความยินดีและให้โอวาทแก่นักศึกษาที่ได้รับทุน และพร้อมกันนี้อาจารย์ ดร.พงศวีร์ สุภานนท์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม ร่วมเป็นเกียรติและยินดีแก่นักศึกษาที่ได้รับทุนดังกล่าว ณ สำนักงานคณบดีคณะวิทยาการจัดการ อาคาร 56 คณะวิทยาการจัดการ มีนโยบายมอบทุนการศึกษา เพื่อมอบให้แก่นักศึกษาที่มีความรู้ความสามารถและมีผลงานด้านกิจกรรมดีเด่น โดยคณะได้มอบหมายให้ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม รับผิดชอบดำเนินการพิจารณาคัดเลือกผู้สมควรได้รับทุนการศึกษา เป็นนักศึกษาที่มีความรู้ความสามารถและผลงานด้านกิจกรรมดีเด่น โดยมีนักศึกษากลุ่มสาขาวิชาบริหารธุรกิจ เข้ารับทุนการศึกษา จำนวน 2 คน ได้แก่ นางสาวพรไพลิน เอมพันธ์ และนางสาวอารียา หาพล้อย คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาทุกคน ทั้งนี้ คณะวิทยาการจัดการ ยังคงส่งเสริมและสนับสนุนด้านการศึกษา และกิจกรรมอ่าต่อเนื่อง เพื่อพัฒนานักศึกษาสู่การเป็นบัณฑิตที่มีคุณธรรม จริยธรรม มีจิตสาธารณะ มีความรู้ความสามารถและทักษะในระดับมาตรฐานสากลต่อไป….รายละเอียด คลิก>>>https://bit.ly/3M6kPWu อาจารย์ ดร.พงศวีร์ สุภานนท์: ข้อมูลกันยากร สุจริตเนติการ : ถ่ายภาพ/รายงานงานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการwww.fms.ssru.ac.thwww.ssru.ac.thIG : fms_ssruTwitter : @pr_fms_ssruYoutube : PR. FMS SSRU Facebook Fanpage : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา